SAV AGRICOLE, một trong số top các công ty uy tín thu mua và xuất khẩu điều thô tại Châu Phi. Khu vực hoặc động thu mua chính của chúng tôi tại Guinea Bissau, Senegal, Gambia, Ghana, Bờ Biển Ngà.
 
 
Chúng tôi xuất khẩu từ 15.000 đến 30.000 tấn hạt điều thô mỗi năm cho công ty chế biến hạt điều lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ thu mua và quy trình kiểm tra chất lượng cực kỳ chuyên nghiệp, chặt chẽ nhất với hơn 300 công nhân người bản địa, nhân viên thu mua và nhân viên kiểm tra chất lượng với kinh nghiệm thực tế ít nhất 10 năm, thông thạo các ngôn ngữ Anh, Pháp, Bồ Đào Nha và tiếng Việt.
 
 
Hệ thống nhà kho xây dựng mới với sức chứa hơn 20.000 tấn, sân phơi đáp ứng 350 tấn mỗi ngày, hệ thống logistic và xuất nhập khẩu cực kỳ nhanh và tiện lợi với các nhà cung cấp xe tải, containers lớn nhất cả nước.
 
 
Slogan kinh doanh của công ty chúng tôi là tạo ra nguồn nguyên liệu chất lượng tuyệt vời nhất, giá cả cạnh tranh nhất, ship hàng nhanh nhất và an toàn nhất, làm việc với những nhà cung cấp và người mua hàng uy tín nhất.
 
Tôn trọng và tuân thủ các điều kiện hợp đồng, không bao giờ phá vỡ các nguyên tắc và điều khoản hợp đồng khi thị trường chuyển biến xấu đã giúp chúng tôi xây dựng tên tuổi và niềm tin cực kỳ lớn trong ngành kinh doanh hạt điều.